कोथिंबीरीचे वडे

कोथिंबीरीचे वडे

साहित्य

• २ जुड्या कोथिंबीर
• ७-८ हिरव्या मिरच्या
• ५-६ लसूण पाकळ्या
• १ इंच आले बारीक वाटून
• १ वाटीभर डाळीचे पीठ
• २ टेबलस्पून बारीक रवा
• मीठ
• १ चिमूट खायचा सोडा
• तळण्याकरता तेल

कृती

• कोथिंबीर स्वच्छ निवडून बारीक चिरून धुवून कपड्यावर कोरडी करायला थोडा वेळ पसरणे.

• एका परातीत कोरडी झालेली कोथिंबीर, १ वाटीभर डाळीचे पीठ, मिरची, आले, लसूण वाटलेली गोळी, मीठ व रवा, चिमूटभर सोडा टाकून कालवणे.

• कढईत तेल तापवून तयार पिठाचे चपटे वडे करून खरपूस तळावेत.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.