दुधी भोपळ्याचा पराठा

दुधी भोपळ्याचा पराठा

साहित्य

• ३०० ग्रॅम दुध्या भोपळा
• ३ वाट्या कणीक
• १ चमचा तिखट
• १/२ चमचा हळद
• १ चमचा मीठ
• २ चमचे धणे-जीरे पूड
• १ चमचा गरम मसाला
• ४ चमचे डालडयाचे मोहन

कृती

• भोपळा किसुन घ्यावा.

• पाणी पिळून बाजूला काढून ठेवावे.नंतर सर्व एकत्र करुन पीठ भिजवावे.

• पीठ घट्ट असावे.जरुर वाटल्यास भोपळ्याचेच काढलेले पाणी वापरावे.

• नंतर त्याचे फुलक्याएवढे परोठे करुन दोन्ही बाजूने शेकावेत व नंतर बाजूने तूप सोडावे.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.