फ्राइड फिश

फ्राइड फिश

साहित्य

• ६७५ ग्रा. कोड माशाचे तुकडे
• १ कापलेला कांदा
• १ मोठा चमचा लिंबाचा रस
• १ चमचा मीठ
• १ चमचा लसणाचा गोळा
• १ चमचा सुखी लाल मिरची पावडर
• १॥ चमचा गरम मसाला
• २ मोठे चमचे कोथंबीर
• २ मोठे टोमॅटो
• २ मोठे चमचे कॉर्नफ्लो्वर
• ३/४ कप तेल

कृती

• माश्यांच्या तुकड्यांना थंड करण्यासाठी फ्रिजमध्ये ठेवावे. कांदा, टोमॅटो, लिंबाचा रस, मिठ, लसूण, गरम मसाला, लाल मिरची चुरा आणि कोथंबीर ग्राईन्डर मध्ये बारीक करावी.

• माश्यांच्या तुकड्यांना फ्रिजमधून काढून एका पेल्यात ठेवावे.

• त्यावर वाटलेला मसाला तसेच कॉर्नफ्लोर टाकून व्यवस्थित एकत्र करावे.

• एका कढईत तेल गरम करावे आणि माश्याचे तुकड्यावर मसाला व कॉर्नफ्लोर लावून पकोडे प्रमाणे तळून घ्यावे.

• हिरवी चटणी व पराठ्याबरोबर गरम-गरम खावे.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.