ब्रेडची भजी

ब्रेडची भजी

साहित्य

• ब्रेड
• बेसन
• लाल तिखट
• हिंग
• हळद
• चिरलेली कोथिंबीर
• मीठ

कृती

• प्रथम एका भांड्यात बेसन घेऊन त्यामध्ये चवीपुरते मीठ, तिखट, हळद, हिंग व चिरलेली कोथिंबीर घालावी.

• त्यात पाणी घालावे. मात्र पीठ जाडसर राहील, याची काळजी घ्यावी.

• नंतर ब्रेडचे त्रिकोणी तुकडे कापून त्या पिठामध्ये बुडवावे व तळून घ्यावे.

• चटणी किंवा सॉससोबत खाण्यास द्यावी.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.