हरा-भरा कबाब   

harabhara-kabab-recipe-marathi

हरा-भरा कबाब

साहित्य :

बारीक चिरलेलं पनीर

मटार दाणे शिजवून कुस्करलेले

किंचित शिजवून घेऊन चिरलेली पालकाची पानं, ब्रेडचा चुरा- सगळं अर्धी-अर्धी वाटी

आलं वाटण एक चमचा

मिरपूड अर्धा चमचा

गरम मसाला पाव चमचा

बेसन दोन चमचे

फुटाण्याचा कूट पाच-सहा चमचे

मीठ

कृती :

वरील सर्व जिन्नस नीट एकत्र मिसळून चपटेसे गोल कबाब करावे व तळून काढावे

किंवा नॉनस्टिक पॅनमध्ये थोड्या तेलावर परतून काढावे.

वरून चाट मसाला भुरभुरावा.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.